kinh doanh , khoai lang lắc, kinh doanh gà rán, kinh doanh khoai lang lắc, nhượng quyền gà rán, nhượng quyền khoai lang lắc, kinh doanh ít vốn, gà rán, hương vị việt

khoai lang lắc, khoai lang xí muội, khoai tây lắc, khoai tây xí muội, gà rán, cánh gà rán, đùi gà ráng,gà viên, nhượng quyền thương hiệu

sake lắc, bột xí muội, khô gà, đại lý gà, sake lắc, gà viên,

gia vị khoai lang lắc, gia vị khoai lang lac, hương vị việt

đại lý cung cấp, khoai lang hương vị việt, gà ráng hương vị việ
thực phẩm, gia vị, khô gà hương vị việt, mở đại lý miễn phí, cung cấp khoai lang

Tin tức

Đặt mua bột chiên gà rán khối lượng 10kg - Hương Vị Việt

 • 18/06/2024 - 02:17:52
 • 110

Đặt mua bột chiên gà rán khối lượng 10kg - Hương Vị Việt

Các bộ phận thích hợp cho món gà rán

Món gà rán giòn tan, vàng ươm luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều người bởi hương vị thơm ngon và sự tiện lợi. Sau đây là các bộ phận được sử dụng đê làm món gà rán phổ biến nhất.

Ức gà:

Ức gà là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích vị thanh tao, ít béo, chứa rất nhiều protein và tốt cho sức khỏe. Phần thịt ức gà săn chắc, dai ngon, khi rán lên sẽ giữ được độ mềm mại và hương vị tự nhiên.

Đùi gà:

Đùi gà là phần thịt được nhiều người yêu thích bởi độ mềm ngọt và da dày giòn rụm. Tuy nhiên, phần đùi gà thường sẽ có một lượng mỡ nhỏ so với ức gà, do đó cần chú ý điều chỉnh lượng dầu mỡ khi chế biến để phù hợp với sở thích và sức khỏe.

Cánh gà:

Cánh gà là phần được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi khi thưởng thức và hương vị đậm đà. Cánh gà có thể chế biến thành nhiều món rán, nướng, chiên giòn,... đều vô cùng hấp dẫn.Tuy nhiên, cần lưu ý loại bỏ phần chóp cánh nhọn để đảm bảo an toàn khi ăn.

Mua bột chiên gà giòn tại Hương Vị Việt

Hương Vị Việt là một trong những đơn vị cung cấp bột chiên gà giòn và các loại bột khác như bột chiên khoai, bột chiên giòn hotdog... hàng đầu ở TPHCM và cả nước. Sản phẩm của Hương Vị Việt được sản xuất thông qua quy trình hiện đại kết hợp với các loại gia vị truyền thống để đảm bảo làm ra những gói bột chiên gà giòn chất lượng tốt nhất đem đến hương vị độc độc đáo cho món gà rán của bạn.

Sản phẩm tiêu biểu của Hương Vị Việt gồm có:

Bột chiên giòn gà rán

Bột chiên giòn khoai

Bột chiên giòn hotdog

 

 • Chất lượng hàng đầu: Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm tuyệt vời mang đến cho bạn món gà rán giòn tan .
 • Giá cả hợp lý: Hương Vị Việt cam kết cung cấp sản phẩm bột chiên gà giòn với giá cả phù hợp đến người tiêu dùng. Đặc biệt, Huong Vị Việt có chiết khấu cao cho khách hàng mua sỉ giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.
 • Hương vị đặc trưng: Sản phẩm bột chiên giòn của Hương Vị Việt được sản xuất với công thức đặc biệt đã qua nghiên cứu lâu năm. Đảm bảo mang đến hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho các món rán.
 • Đa dạng ứng dụng: Bột chiên giòn không chỉ dành cho khoai tây lắc và gà rán. Nó còn phù hợp cho các món thịt, hải sản khác. Lớp áo bột giòn tan giúp tăng thêm vị đậm đà và hương thơm cho món ăn.
 • An toàn và tiện lợi: Sản phẩm bột chiên gà giòn của Hương Vị Việt đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng nhanh chóng và dễ dàng trong việc chế biến thực phẩm.
 • CÔNG TY TNHH TM DV THỰC PHẨM HƯƠNG VỊ VIỆT
 • 41, NGUYỄN THỊ ĐẶNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12 - Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0314572022
 • 0333 968 968 - Người đại diện: NGUYỄN THỊ KIM CHI
 • CÔNG TY TNHH TM DV THỰC PHẨM HƯƠNG VỊ VIỆT
 • 41, NGUYỄN THỊ ĐẶNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12 - Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0314572022
 • 0333 968 968 - Người đại diện: NGUYỄN THỊ KIM CHI
 • huongviviet.net/

Đăng ký làm đại lý

Đóng X
Back to Top
Chị Kim Chi 0333968968
văn phòng 098868855